Máy Vắt CHANH BẰNG ĐIỆN CÔNG NGHIỆP Công Suất Lớn ĐỘ BỀN CAO | Máy Vắt Chanh Số Lượng Lớn | Mr Thức

Máy vắt chanh công nghiệp công suất lớn là dòng máy vắt chanh dùng bằng điện,chuyên dùng trong kinh doanh.

Máy vắt chanh công nghiệp số lượng lớn,thường được các chủ quán cafe,trà chanh hay các chủ nhà hàng,quán ăn có nhu cầu vắt chanh số lượng nhiều để dùng nước cốt chanh làm nước chấm.

Máy vắt chanh công nghiệp,bên cạnh dùng để vắt chanh số lượng lớn,nhiều thì dòng máy này còn có thể dùng để vắt cam,vắt bưởi.

Dòng máy vắt chanh bằng điện công suất lớn này được phân phối trực tiếp tại Điện Máy Mr Thức – Một đơn vị chuyên phân phối máy ép trái cây công nghiệp công suất lớn,máy xay sinh tố công nghiệp chuyên dùng trong kinh doanh.

Mr Thức được biết đến là một đơn vị uy tín trong lĩnh vực phân phối máy pha chế đồ uống,máy chế biến thực phẩm chính hãng chất lượng tốt.

Khi mua máy vắt chanh bằng điện công nghiệp tại Mr Thức. Bên cạnh nhận được sản phẩm chính hãng,chất lượng tốt,độ bền cao,đáp ứng được nhu cầu sử dụng,vắt chanh số lượng lớn của quý khách,thì chúng tôi còn có video hướng dẫn sử dụng chi tiết,tận tình và chu đáo cho khách hàng.

Máy vắt chanh bằng điện công nghiệp này có công suất lớn lên đến 250W,tốc độ vòng quay motor lớn,giúp tốc độ vắt chanh được nhanh,mạnh hơn.

Motor dòng này được quấn bằng sợi dây đồng nguyên chất,nên độ bền tuổi thọ rất cao so với những dòng máy vắt chanh bằng điện thông thường

Link mua máy vắt chanh công nghiệp công suất lớn tại: https://mrthuc.com/san-pham/may-ep-cam-bang-dien-cong-nghiep-cong-suat-lon/

👉 BỘ VIDEO MÁY VẮT CAM ĐIỆN CÔNG NGHIỆP CÔNG SUẤT LỚN 250W ( vắt bưởi cam chanh,anh chị bấm vào xem ạ ): https://www.youtube.com/playlist?list=PLChdkB4kN-XBw34ZXhM0JBn7cON870XVk

MUA MÁY PHA CHẾ ĐỒ UỐNG,MÁY CHẾ BIẾN THỰC PHẨM CHÍNH HÃNG CHẤT LƯỢNG TỐT

🌐 Tại website: www.mrthuc.com

☎️ 0️⃣9️⃣6️⃣8️⃣1️⃣6️⃣8️⃣6️⃣8️⃣9️⃣ Mr Thức(zalo 1)
👉 https://zalo.me/0968168689
☎️ 0️⃣9️⃣7️⃣9️⃣8️⃣9️⃣9️⃣7️⃣1️⃣1️⃣ Mr Thức(zalo 2)
👉 https://zalo.me/0979899711

✅Faccbook Mr Thức : https://www.facebook.com/dienmaymrthuc

⚡ Chính sách bán hàng: https://mrthuc.com/chinh-sach-bao-hanh-va-doi-tra/

ĐĂNG KÝ THEO DÕI KÊNH YOUTUBE REVIEW SỬ DỤNG SẢN PHẨM THỰC TẾ CỦA Mr Thức tại đây 👉 : https://bit.ly/3obR39x

Mr Thức – UY TÍN TẠO NÊN SỰ THÀNH CÔNG

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Contact Me on Zalo
0968 168 689